Gọi điện thoại
02438523567

Giới thiệu

CÔNG TY GIỐNG RAU

BÌNH MINH

 

Công ty được thành lập ngày 08 tháng 06 năm 2000 theo quyết định số 0102000640 của sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp.

Trụ sở: số 47 ngõ 10 - Phố Tôn Thất Tùng- Phường Khương Thượng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 024.3574 0031- 024.3852 3567- Fax: 024.3852 3567

Email: Binhminhseeds@gmail.com.vn  

Website: www.binhminhseeds.com

Quá trình phát triển: Công ty được thành lập trên cơ sở cửa hàng kinh doanh giống rau quả 101 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Được thừa hưởng kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh của Giám đốc công ty tích luỹ 25 năm.

Công ty được thành lập khi đã xây dựng được thương hiệu Giống rau Bình Minh được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá độc quyền số: 31 919 ngày 26 tháng 08 năm 1999 (khi còn là cửa hàng kinh doanh).

Thương hiệu giống rau Bình Minh đã ăn sâu vào bộ nhớ của những người nông dân Bắc, Trung, và một phần của các tỉnh phía Nam, đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giống rau quả.

Công ty đã xây dựng hệ thống đại lý ở các vùng đồng bằng Bắc bộ, miền trung du, các tỉnh miền trung (Nghệ An, Hà Tĩnh).

Chất lượng hạt giống đã được cấp giấy chất lượng của cơ quan quản lý nhà nước.

Công ty có hàng trăm các sản phẩm giống rau quả sản xuất trong nước, nhập khẩu. Giống sản xuất trong nước chủ yếu là giống OP được công ty tuyển chọn, loại thải và bảo tồn để có được các loại giống tốt cho năng suất cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Giống nhập khẩu chủ yếu là giống lai F1.

Công ty có mối quan hệ mật thiết với các tập đoàn sản xuất giống rau nổi tiếng trên thế giới: Seminis của Mỹ, Syngenta của đa quốc gia, TOKYTA, TAKII, SAKATA của Nhật, CHIATAI của Thái Lan, Hồng Kông. Được các hãng trên chuyển giao công nghệ và phát triển thị trường cho nhiều giống tốt chống chịu sâu bệnh cho năng suất cao (gấp 200-300% giống nội địa) phẩm chất tốt.

Công ty có trang trại để trồng khảo nghiệm và thử nghiệm các loại giống rau quả mà công ty đang sản xuất và kinh doanh.

Công ty đã tham gia nhiều khoá hội chợ triển lãm nông nghiệp Việt Nam và quốc tế và nhận được nhiều giấy khen do Hội chợ cấp.

Công ty xác định Chất lượng là chỉ tiêu số một, chăm sóc khách hàng là khâu then chốt và luôn cùng với nông dân tiến bước trên con đường hội nhập.

                                                                                                          Binhminhseeds